Video
Thành Phần
Chuẩn bị
Chia sẻ:

THÀNH PHẦN

0/12 Các thành phần

Đối với thịt thăn heo Mỹ

1 miếng thăn heo Mỹ **
2 chén nước tương đậu nành (xì dầu)**
1 thìa bột gừng**
½ lít nước
2 chén mật ong
2 củ tỏi băm
1 chén mù tạt**
Muối

Nước Xốt

1 chén mật ong
Muối tùy khẩu vị
1 thìa nước tương đậu nành **
Tiêu đen xay **

** Sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ

CHUẨN BỊ

0/5 Các Bước

Đối với thịt thăn heo Mỹ

01
Ướp thịt thăn heo Mỹ với một nửa phần nước tương đậu nành, cùng mù tạt, tỏi băm, bột gừng, nửa phần mật ong và một chút muối. Dùng chổi phết đều gia vị lên thịt rồi cho vào tủ lạnh ướp 4 tiếng
02
Cho thịt đã ướp vào nồi áp suất với nửa lít nước, hầm trong 30 phút
03
Khi thịt heo Mỹ đã chín, đặt lên vỉ nướng, phủ đều phần mật ong còn lại lên trên. Cho vào lò nướng đã được làm nóng trước, nướng ở 200°C trong 15 phút;

Nước Xốt

01
Trộn mật ong, nước tương đậu nành, tiêu đen xay, muối tùy khẩu vị
02
Lấy thịt heo Mỹ ra khỏi lò, cắt thành từng khoanh và rưới nước xốt lên.

Chúc các bạn ngon miệng!

Bài viết liên quan