Về chúng tôi

United Tastes là nền tảng kết nối các sản phẩm nông nghiệp và thực phẩm của Hoa Kỳ với cộng đồng đam mê ẩm thực tại Việt Nam. Dự án khởi xướng bởi Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ và hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp và hiệp hội thương mại Hoa Kỳ. Thông qua những câu chuyện thú vị phía sau các sản phẩm Mỹ chất lượng cao, chúng tôi sẽ cùng bạn khám phá một bản đồ Mỹ Vị Hoa Kỳ đa dạng, bổ dưỡng, tường tận kể từ nông trại xanh cho đến khi hiện hữu trên bàn ăn của mỗi gia đình.

Với United Tastes, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những món ăn hấp dẫn, lành mạnh để chăm sóc sức  khỏe cho bản thân và những người thân yêu. Bên cạnh việc thử nghiệm và sáng tạo những công thức mới, các món Việt vốn quen thuộc cũng có thể được “biến hóa” mới lạ hơn nhờ sự kết hợp tài tình nguồn nguyên liệu phong phú từ Hoa Kỳ.
Khỏe mạnh không chỉ đơn thuần là ăn uống tốt hơn, ngon miệng hơn.

Khỏe mạnh còn là trạng thái cân bằng và tận hưởng niềm vui trong mỗi điều bạn làm. Không chỉ dừng ở khía cạnh ẩm thực, United Tastes mong muốn truyền cảm hứng về phong cách sống mới của Mỹ – khi sự cân bằng và hạnh phúc trong cuộc sống mỗi người nên là ưu tiên hàng đầu. Hiểu rõ dinh dưỡng của những thực phẩm bạn sử dụng mỗi ngày, tập luyện khoa học hơn, tạo niềm vui cho bản thân thông qua khoảnh khắc vào bếp và vô vàn trải  nghiệm khác… Đó là giá trị khỏe mạnh thực thụ mà United Tastes muốn cùng bạn hướng tới.

Tìm hiểu thêm về Hiệp hội của chúng tôi tại đây.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi tại đây

Theo dõi chúng tôi: