Video
Thành Phần
Chuẩn bị
Chia sẻ:

THÀNH PHẦN

0/10 Các thành phần

¾ chén rượu vang đỏ Mỹ **
¼ chén bơ tan chảy
1 chén đường trắng
1 muỗng cà phê vani
4 quả trứng
3 chén bánh quy sô cô la nghiền (để lại ½ chén để trang trí món ăn)
250g kem phô mai Mỹ **
2 muỗng canh bột mì
125g sô cô la đen tan chảy
½ cốc nam việt quất khô (cranberries) để trang trí **

** Sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ

CHUẨN BỊ

0/6 Các Bước

01
Làm nóng lò ở 160°C
02
Trộn đều bánh quy socola nghiền và bơ tan chảy cho đến khi hỗn hợp hòa quyện. Sau đó, lót đế khuôn bánh bằng giấy nhôm và dàn đều hỗn hợp bánh quy và bơ vừa trộn vào khuôn bằng muỗng hoặc phới
03
Nướng đế bánh ở 160°C trong 10 phút.
04
Trong một bát khác, thêm kem phô mai Mỹ, đường, bột mì, vani và trộn đều các thành phần trên bằng máy đánh trứng. Bước tiếp theo, đổ socola đã đun chảy trước đó và dùng phới khuấy đều. Thêm trứng, rượu vang đỏ Mỹ và tiếp tục đánh cho đến khi được một hỗn hợp sệt hòa quyện.
05
Đổ hỗn hợp lên đế bánh quy đã được nướng trước đó và cho vào lò nướng tiếp ở nhiệt độ 160°C trong 45 phút. Để kiểm tra độ chín của bánh, bạn có thể thử bằng cách cắm một chiếc tăm vào giữa bánh. Nếu tăm sạch khi rút ra, đó là dấu hiệu cho thấy món tráng miệng của bạn đã sẵn sàng.
06
Để bánh nguội hoàn toàn rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 4 tiếng. Sau đó lấy bánh ra khỏi khuôn và trang trí với quả nam việt quất khô và bánh quy socola nghiền.

Chúc các bạn ngon miệng!

Bài viết liên quan