Thịt bò Mỹ, một trong những biểu tượng của xứ cờ hoa.
Là sản phẩm từ những đàn gia súc được nuôi bằng bắp (ngô) có chất lượng chọn lọc, góp phần tạo nên những vân cẩm thạch trong từng thớ thịt. Vì thế, khi thưởng thức, người dùng cảm nhận rõ độ “mướt” và mềm mại trong từng thớ thịt. Thịt bò Mỹ trải qua quy trình kiểm soát nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của USDA (Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ) trước khi được đưa ra thị trường. Hiện nay, đa số người Việt luôn yên tâm khi lựa chọn thịt bò Mỹ để chế biến trong tất cả loại tiệc và bữa ăn của gia đình. Cùng khám phá thế giới ẩm thực của thịt bò Mỹ và áp dụng với nhiều công thức đến từ bếp trưởng ở những nhà hàng đẳng cấp, tới các đầu bếp tại gia truyền cảm hứng.