Thịt gà là nguyên liệu được yêu thích đối với nhiều thực khách, từ trẻ nhỏ tới người trưởng thành. Dễ chế biến, hàm lượng protein cao nhưng calo thấp, thịt gà trở thành người bạn đồng hành trong xu thế khẩu phần ăn có lợi cho sức khoẻ, đặc biệt của giới trẻ ngày nay. Hoa Kỳ là quốc gia sản xuất thịt gà hàng đầu thế giới, hàng năm cung cấp cho toàn thế giới hơn 14 triệu tấn thịt gà và gia cầm. Để tới bàn ăn của mỗi gia đình, thịt gà Mỹ phải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt từ nuôi, chế biến và phân phối. Từ Delaware tới Texas, đàn gà Mỹ được nuôi bằng ngũ cốc giàu protein như ngô hay đậu nành. Cùng UNITED TASTES bước vào thế giới ẩm thực với món gà.