Thưởng thức hương vị độc đáo và sự tươi ngon của thịt gà Mỹ

Chia sẻ:

Thịt gà là một trong những loại thịt phổ biến nhất trên thế giới nhờ tính ứng dụng linh hoạt, đặc biệt phù hợp với nhiều cách chế biến khác nhau. Ngoài hương vị thơm ngon, thịt gà còn là một nguồn protein quan trọng và bổ dưỡng, ít chất béo và không chứa carb.

Trong bữa ăn hàng ngày hay bữa tiệc quan trọng của người Việt Nam, thịt gà luôn là món ăn được ưa chuộng và được chế biến đa dạng theo sự tinh tế và tài hoa của người đầu bếp.

Trong những năm gần đây, giao thương rộng mở của Việt Nam với thế giới đã giúp chúng ta có cơ hội trải nghiệm nhiều loại thực phẩm mới trong đó có thịt gà Mỹ một cách dễ dàng hơn. Loại thực phẩm này hiện được bày bán tại nhiều siêu thị và cửa hàng thực phẩm tiện ích.

Xuất phát từ sự đón nhận tích cực đối với thịt gà Mỹ, chúng tôi đã dành thời gian tìm hiểu thêm về quá trình sản xuất thịt gà và thu thập được một số phát hiện thực sự thú vị.

Thịt gà Mỹ được kiểm định nghiêm ngặt

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia sản xuất thực phẩm lớn nhất thế giới, với sản lượng cung cấp hàng triệu tấn thịt gà mỗi năm. Ngành công nghiệp chăn nuôi gia cầm tại đây hoạt động theo các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt nhất và thường xuyên thực hiện đổi mới công nghệ trong sản xuất thịt gia cầm.

Thịt gà Mỹ được kiểm định và đạt tiêu chuẩn bởi hai cơ quan thuộc Bộ Nông Nghiệp Hoa Kỳ là Cơ quan kiểm tra an toàn thực phẩm – FSIS (Food Safety Inspection Service) và Cơ quan kiểm dịch động thực vật – APHIS (Animal and Plant Health Inspection Service).

Các thanh tra của USDA sẽ trực tiếp giám sát từng trang trại, kiểm tra từng vật nuôi và đơn vị nhà máy chế biến để đảm bảo sự an toàn của nguồn thịt gà được tiêu thụ. Với những cơ chế này, người tiêu dùng có thể nắm rõ toàn bộ nguồn gốc của nguyên liệu thịt gà Mỹ được phục vụ trong mỗi bữa ăn của mình.

Thịt gà ứng dụng kỹ thuật cao, luôn đảm bảo độ tươi ngon

Bạn sẽ thắc mắc liệu độ tươi ngon của thịt gà có bị ảnh hưởng sau khi vận chuyển qua những quãng đường dài hay không. Các nhà xuất khẩu thịt gà tại Hoa Kỳ sử dụng hệ thống cấp đông nhanh, đảm bảo dây chuyền lạnh được thực hiện đầy đủ để bảo toàn tuyệt đối trọng lượng, khối lượng và độ tươi của thịt gà khi rã đông. Quy trình này giúp chúng ta yên tâm rằng thịt gà Mỹ sẽ luôn là nguồn thực phẩm tươi ngon, an toàn và chất lượng. Vì vậy, hãy tìm mua để thưởng thức và cảm nhận sức hấp dẫn của nguyên liệu này với tất cả hương vị đặc trưng nhất từ Mỹ.

Đọc nhiều trong tháng

Bài viết khác