Dinh dưỡng và thể thao lành mạnh: Bí quyết cùng gia đình vui khỏe mỗi ngày

Chia sẻ:

Dù bạn đang sống trong một tổ ấm nhỏ hai người, hay một gia đình lớn đa thế hệ, dinh dưỡng và các hoạt động rèn luyện thể chất đều đóng vai trò quan trọng giúp bạn và những người thân yêu duy trì cuộc sống khỏe mạnh. Việc lựa chọn thực phẩm lành mạnh và thường xuyên luyện tập thể dục sẽ thúc đẩy sự phát triển của trẻ em ở mọi lứa tuổi, đồng thời giúp người trưởng thành và người lớn tuổi giữ gìn sức khỏe, giảm thiểu nguy cơ mắc những bệnh nan y.

Tháng 6 là tháng của gia đình với Ngày Gia đình Việt Nam 28/6, và còn gì tuyệt vời hơn khi tận hưởng mùa hè bên gia đình với những bữa ăn ngon lành, giàu dinh dưỡng sử dụng thực phẩm Hoa Kỳ và cùng luyện tập thể thao. Hãy cùng khám phá những bí quyết để gia đình lành mạnh nhé!

Nạp năng lượng phù hợp với lứa tuổi. Bạn có biết rằng nhu cầu dinh dưỡng của cơ thể sẽ thay đổi khi lớn lên và già đi? Chẳng hạn như thanh thiếu niên và người lớn tuổi cần nhiều canxi hơn để duy trì sức khỏe xương, trong khi đó, các bà bầu sẽ cần nhiều folate/axit folic hơn trong thời kỳ mang thai. Ghé thăm United Tastes để tậu ngay các công thức sử dụng thực phẩm Hoa Kỳ dinh dưỡng nhé.

Tạo nên những kỷ niệm và rèn luyện kỹ năng nấu ăn lành mạnh trong nhà bếp. Nấu ăn là một cơ hội tuyệt vời để cùng dành thời gian với con cái, cha mẹ hoặc ông bà của bạn. Còn gì ý nghĩa hơn khi ông bà cha mẹ truyền lại các món ăn truyền thống của gia đình cho con cháu hoặc cả nhà cùng thử các công thức nấu ăn mới giúp duy trì sức khỏe!

Duy trì sự năng động ở mọi độ tuổi. Tập thể dục thường xuyên và tích cực tham gia các hoạt động thể thao có thể hỗ trợ tăng cường cơ bắp và sự dẻo dai cho xương trong quá trình tăng trưởng cũng như lão hóa, đồng thời còn giúp cải thiện mức độ căng thẳng và giấc ngủ của bạn. Trẻ em và thanh thiếu niên cần hoạt động ít nhất 60 phút mỗi ngày, trong khi người trưởng thành và người già cần ít nhất 150 phút mỗi tuần.

Đừng quên ghé trang Mỹ Vị Hoa Kỳ để khám phá thêm nhiều bí quyết và công thức bữa ăn giúp duy trì sức khỏe và lối sối lành mạnh cho gia đình nhé!

Đọc nhiều trong tháng

Bài viết khác