Hiệp hội xuất khẩu Trứng và Gia cầm Mỹ (USAPEEC) đã tổ chức thành công Hội thảo và Cuộc thi nấu ăn ứng dụng thịt gà Mỹ, đồng hành cùng các học viên của Trường đào tạo nghề KOTO.
Bên cạnh những kiến thức, cách ứng dụng thực phẩm Mỹ nói chung và thịt gà Mỹ nói riêng, các học viên tại KOTO còn có cơ hội tranh tài trong cuộc thi chế biến món ăn với nguyên liệu gà Mỹ, dựa trên công thức được hướng dẫn bởi các đầu bếp chuyên nghiệp. Đội ngũ giám khảo với Chef Lê Xuân Tâm – Chủ tịch Hiệp Hội Siêu Đầu Bếp Quốc Tế tại Việt Nam và Chef Nguyễn Danh Hinh – Nghệ nhân Dân gian Bàn tay vàng 2021 cùng đại diện từ USAPEEC vô cùng ấn tượng với phần dự thi cũng như thành phẩm của các đội.
Cùng United Tastes xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện vừa qua nhé!