Lễ ra mắt UNITED TASTES

Chia sẻ:

“Ngày Hội Mỹ Vị” – “Lời chào ra mắt” từ United Tastes!

Chính thức ra mắt qua một sự kiện đặc biệt ngày 18/03/2021, dự án United Tastes đã nhận được sự quan tâm và đón chào nồng hậu từ các đối tác của Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, phóng viên, nhà báo, cũng như các chuyên gia trong lĩnh vực ẩm thực và phong cách sống tại Việt Nam.

Sự kiện được tổ chức tại Trung tâm Hoa Kỳ, Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP. Hồ Chí Minh. Trong chương trình, Tổng Lãnh sự Marie C. Damour đã cùng đầu bếp Tristan Ngo tìm hiểu và chia sẻ những bí quyết chế biến món salad lành mạnh và bổ dưỡng từ các nguyên liệu chất lượng của Hoa Kỳ.  Ngoài ra, mỗi khách mời được tự tay sáng tạo nên món salad của riêng mình và tham gia trải nghiệm hành trình khám phá “Mỹ Vị Hoa Kỳ” cùng các Hiệp hội xúc tiến thương mại nông nghiệp Hoa Kỳ đồng hành cùng United Tastes.

Biểu tượng tô salad chính là cảm hứng sáng tạo nên logo của United Tastes và cũng là biểu tượng cho nền văn hoá ẩm thực Hoa Kỳ: hoà trộn nhưng không hoà tan.  United Tastes truyền cảm hứng về phong cách sống mới của Mỹ chú trọng đến sự cân bằng và dinh dưỡng.  Từ đó, mỗi người đều có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn, tươi mới và hạnh phúc theo cách riêng của mình.

Theo dõi United Tastes tại https://www.facebook.com/unitedtastes.vn để cập nhật mọi thông tin mới nhất!