Video
Thành Phần
Chuẩn bị
Chia sẻ:

THÀNH PHẦN

0/15 Các thành phần

Cho Salad

3 muỗng canh dầu đậu nành **
1 chén đậu lăng Mỹ **
½ muỗng cà phê muối
½ ớt chuông đỏ, thái hạt lựu
1 quả bơ nhỏ, thái hạt lựu
2 tép tỏi băm đôi
1 ½ chén nước
1 quả dưa chuột, gọt vỏ và thái hạt lựu
½ quả ớt chuông vàng, thái hạt lựu
2 muỗng canh ngò tươi băm nhỏ

Cho xốt dầu giấm

½ chén nước chanh
¼ chén giấm
Tiêu đen tùy thích **
3 muỗng canh dầu ô liu **
Muối tùy thích

** Sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ

CHUẨN BỊ

0/6 Các Bước

Phần Salad

1
Cho dầu đậu nành vào nồi, phi thơm tỏi trong 2 phút.
2
Thêm đậu lăng Mỹ vào đảo đều, sau đó cho thêm nước và muối. Nấu kỹ đến khi đậu lăng Mỹ chín mềm nhưng không bị nát.
3
Sau khi đậu chín, đổ đậu ra rổ cho ráo nước và cho vào bát trộn. Thêm dưa chuột, ớt chuông, bơ thái hạt lựu và ngò.
4
Trộn đều các thành phần với nhau.

Phần xốt dầu giấm

1
Khuấy đều nước cốt chanh, dầu ô liu, giấm, muối và hạt tiêu đen trong một chiếc bát nhỏ.
2
Rưới đều dầu giấm lên hỗn hợp salad đậu lăng Mỹ đã chuẩn bị trước đó và sẵn sàng thưởng thức món ăn hoàn chỉnh ngon tuyệt.

Chúc các bạn ngon miệng!