Video
Thành Phần
Chuẩn bị
Chia sẻ:

THÀNH PHẦN

0/16 Các thành phần

300g thịt thăn ngoại bò Mỹ **
1 ly rượu vang đỏ California**
Xốt bít tết demi glace 10g
Tiêu đỏ 20g
Muối
Lá rosemary 5g
Lá thyme 5g
Nước dùng bò cô đặc 200ml
Dầu olive
Măng tây 100g
50g hành tím
50g cần tây
50g hành boa rô
100g măng tây tươi
Cà rốt baby và rau trang trí

**Sản phẩm nhập khẩu từ Hoa Kỳ

Bí quyết chọn nguyên liệu bảo đảm chất lượng cho bạn: nên chọn mua thịt bò nhập khẩu từ Mỹ với bao bì hút chân không còn nguyên vẹn và rã đông thịt tốt nhất bằng ngăn mát lượng vừa đủ dùng trước khi chế biến

CHUẨN BỊ

0/8 Các Bước

1
Ướp thịt mông bò Mỹ với gia vị
2
Khứa nhẹ 3 đường ở phần rìa mỡ để tách các lớp màng gân. Đây là bí quyết giúp thịt bò không bị cong lại khi nấu.
3
Làm nóng chảo, cho xốt bít tết và rượu vang đỏ California vào.
4
Nấu nước xốt ở lửa vừa cho đến khi sệt lại để dùng với thịt bò Mỹ.
5
Áp chảo thịt bò Mỹ cho đến khi đạt được độ chín mong muốn.
6
Bên cạnh đó, làm nóng chảo, thêm dầu, cho ớt chuông và măng tây đã cắt nhỏ vào xào. Nêm muối, tiêu, tỏi và gia vị adobo tùy khẩu vị.
7
Xếp rau củ xào ra đĩa cùng với thịt bò Mỹ.
8
Trang trí với rau mầm củ cải

Còn vô vàn đặc tính khác của thịt bò Mỹ sẽ khiến bạn bất ngờ. Cảm nhận chất lượng và hương vị tuyệt vời từ lần nếm đầu tiên!

Chúc các bạn ngon miệng!